5 ứng dụng của túi zipper loại dày mà bạn nên biết

Túi zipper loại dày được sản xuất nhiều lớp, tương đối đặc biệt, giúp chứa đựng nhiều thứ khác nhau. Dòng túi này được ứng dụng tốt vào trong cuộc sống, trong nhiều lĩnh vực. Cụ thể như thế nào? xin mời quý vị và các bạn cùng tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây mà bao bì Đông Vũ chia sẻ.

Túi zipper loại dày là gì?

túi zipper loại dày
Túi zipper loại dày được thiết kế chắc chắn

Chúng ta có thể hiểu đơn giản rằng túi zipper loại dày có vật liệu dày hơn những dòng túi zip thông thương. Được sử dụng để đóng gói các sản phẩm có thể bảo vệ khỏi ánh sáng, hơi ẩm và giúp bảo quản sản phẩm trong thời gian dài hơn. Đây là những vật liệu bao gồm như PE, PET hoặc những loại nhựa cứng. 

Tùy theo những nhu cầu sử dụng cũng như yêu cầu bảo quản sản phẩm. Mà chúng ta có thể lựa chọn dòng túi zipper loại dày theo mong muốn, đáp ứng yêu cầu riêng như: chống thấm, chống nước và in ấn thương hiệu riêng. Dòng túi zip này có mức giá tương đối cao hơn các loại bình thường nhưng lại đảm bảo sự án toàn và bền bỉ.

5 ứng dụng của túi zipper loại dày thông dụng hiện nay

Sau đây sẽ là những ứng dụng cụ thể của dòng túi zipper loại dày mà quý vị nên biết, cụ thể như sau.

Túi zipper loại dày dùng để đóng gói thực phẩm

túi zipper loại dày
Túi zipper loại dày được dùng để đóng gói thực phẩm
  • Túi zipper loại dày được nhiều cá nhân, cửa hàng lựa chọn để đóng gói những thực phần đồ khô, đồ ngâm hoặc cũng có thể là đồ ăn sẵn như bánh kẹo khác nhau. Có tính năng bảo quản tốt nhất, giúp sản phẩm tránh được ánh sáng mặt trời và sự ô nhiễm từ bên ngoài môi trường. Hơn nữa trên bề mặt túi còn được in ấn giúp quảng cáo thương hiệu được tốt nhất.

Túi zipper loại dày dùng để đóng gói đồ hóa mỹ phẩm

  • Các dòng hóa mỹ phẩm cũng thường lựa chọn túi zipper dày để có thể chứa đựng sản phẩm. Một trong số đó phải kể đến như: các loại kem dưỡng da, sữa rửa mặt, son, phấn, mút trang điểm, cọ trang điểm, phấn mắt…Túi zipper dày sẽ giúp ngăn chặn việc thoát hương hiệu, nhất là chất lỏng. Từ đó đảm bảo an toàn và nguyên vẹn cho sản phẩm.

>>Xem thêm: Túi zip 2 mặt bạc

Túi zipper loại dày dùng để đóng gói các sản phẩm công nghệ

túi zipper loại dày
Túi zipper loại dày được dùng để đóng gói sản phẩm công nghệ
  • Túi zipper loại dày còn được sử dụng đựng các sản phẩm công nghệ khác nhau như: linh kiện, máy tính bảng, điện thoại, chuột, USB, nhiều đồ công nghệ khác. Các loại túi zip dày vừa có chức năng phân loại, vừa có chức năng bảo quản tránh khỏi bụi bẩn và hỏng hóc va đập trong quá trình vận chuyển hàng hóa công nghệ. Đây sẽ là loại túi hữu ích mà nhiều thương hiệu công nghệ sẽ cần sử dụng hiện nay.

Túi zipper loại dày dùng để đóng gói đồ dùng y tế

  • Ngoài được ứng dụng vào thời trang, công nghệ thì túi zip loại dày sẽ được sử dụng để đóng gói đồ dùng y tế khác nhau. Một trong số vật dụng y tế được kể đến cụ thể như sau: thuốc, găng tay y tế, khẩu trang và nhiều loại sản phẩm y tế khác. Các mẫu túi zip tránh được sự kháng khuẩn hoặc nhiễm khuẩn từ môi trường bên ngoài. 

Túi zipper loại dày dùng để đóng gói sản phẩm thời trang

  • Túi zipper loại dày còn được ứng dụng trong lĩnh vực thời trang. Được sử dụng để đóng gói đồ đạc và bảo quản các loại đồ thời trang khác nhau như: giày dép, quần áo, mũ nón, kính, phụ kiện…Tránh khỏi bụi bẩn và sự tác động từ môi trường bên ngoài. Đồng thời túi zip còn được in ấn thương hiệu để có thể quảng bá một cách tốt nhất. 

Toàn bộ những chia sẻ trên 5 ứng dụng của túi zipper loại dày đã giúp cho quý vị và các bạn hiểu thêm về mẫu bao bì chất lượng. Dòng túi zip này có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Để đặt hàng hoặc in ấn theo mong muốn hãy liên hệ ngay với chúng tôi công ty bao bì Đông Vũ để được tư vấn cụ thể.

Công ty TNHH bao bì Đông Vũ

Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Thị Sáu, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Số điện thoại: 0901.426.844 – 0789.911.919

Email: baobidongvu@gmail.com

Website: https://baobigiasitphcm.com/

Bài viết liên quan
Gọi điện thoại
0789.911.919