Cung cấp túi zip Cần Thơ chất lượng giá rẻ 

Túi zip Cần Thơ là một trong những dòng bao bì ngày càng phổ biến trên thị trường, trong đó có Cần Thơ. Dòng túi zip thông dụng là bởi những tiện ích mà chúng mang đến như bảo quản đồ đạc, thức ăn được tốt nhất. Tuy nhiên để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm, xin mời quý vị và các bạn cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây. 

Nhu cầu mua túi zip Cần Thơ ra sao?

Túi zip Cần Thơ
Túi zip đựng thực phẩm

Cần Thơ là một trong những tỉnh có dân số đông đúc, có diện tích lớn. Nơi đây bao gồm nhiều tòa nhà cao tầng, cửa hàng, doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Chính vì thế mà chúng ta có thể biết được nhu cầu sử dụng dòng túi zip Cần Thơ cũng vô cùng cao. Nhất là với sự phát triển của thời đại số, bán hàng online hiện nay. Túi zip như một dòng bao bì cần thiết giúp cho đồ vật, thức ăn, đồ điện tử…Có thể an tâm được đóng gói và vận chuyển đi xa. Các dòng túi zip này có mức giá cũng sẽ không quá cao, ở mức phải chăng và hợp lý. 

Vì sao nên sử dụng túi zip Cần Thơ

Túi zip Cần Thơ
Túi zip làm từ chất liệu thân thiện với môi trường

Có rất nhiều lý do thuyết phục khách hàng sử dụng dòng túi zip Cần Thơ ngày càng nhiều hiện nay. Một trong số những lý do đó cụ thể phải kể đến như sau:

 • Giúp bảo vệ đồ đạc một cách tốt nhất, tránh được ẩm mốc, tác động của môi trường hiện nay. Với phần khóa kéo và vuốt mép rất tiện lợi trong việc đóng mở.
 • Các mẫu túi zip có rất nhiều kiểu dáng đa dạng, với nhiều kích thước khác nhau, màu sắc phong phú. Đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện nay
 • Trên túi zip có phần in ấn thông tin và thương hiệu túi. Nhờ vậy mà giúp chúng ta có thể quảng cáo tốt nhất, giúp khách hàng có thể tiếp cận nhiều hơn, từ đó bán được nhiều hàng hơn.
 • Những dòng túi zip cũng có thể tái sử dụng giúp tiết kiệm chi phí tốt nhất. Túi zip này còn khiến cho cuộc sống tiện lợi hơn và nhiều dòng túi zip còn dễ dàng phân hủy vào môi trường, an toàn cho người sử dụng.

Túi zip Cần Thơ giá bao nhiêu? 

Túi zip Cần Thơ có chi phí bao nhiêu là một trong những câu hỏi của nhiều khách hàng. Dòng túi zip thực tế trên thị trường cũng có giá không quá cao, chỉ giao động từ vài nghìn cho đến vài chục nghìn/túi. Điều này còn do nhiều yếu tố khác nhau như: đơn vị sản xuất túi zip Cần Thơ, số lượng túi zip, kích thước túi zip, chủng loại, in ấn như thế nào. Để có báo giá theo mong muốn gọi ngay cho Đông Vũ theo số HOTLINE. 

>>Xem thêm: Túi zip 2 mặt trong

Những lưu ý khi mua túi zip Cần Thơ

Túi zip Cần Thơ
Túi zip có nhiều kích thước khác nhau

Muốn mua dòng túi zip Cần Thơ chất lượng và đảm bảo, chúng ta cần phải lưu ý một số những điều cụ thể như sau:

 • Xác định được mục đích sử dụng túi zip, cũng như sản phẩm của mình. Điều này giúp bạn có thể chọn lựa được những kích thước túi vừa vặn, chọn được chất liệu túi tốt. Đồng thời trang tình trạng lãng phí nguyên liệu.
 • Nếu là cửa hàng hoặc doanh nghiệp thì đặt hàng theo số lượng nhất định. Điều này sẽ giúp cho chúng ta tiết kiệm được chi phí in ấn khá nhiều hiện nay.
 • Nên sản xuất và in ấn thử mẫu túi zip trước khi sản xuất hàng loạt. Việc này giúp cho khách hàng có thể hình dung trước về mẫu túi, cũng như cần chỉnh sửa gì phần kích thước hay in ấn thì có thể khắc phục ngay.
 • Luôn chọn những cơ sở in ấn túi zip uy tín và chất lượng. Điều này giúp cho quý khách hàng có thể an tâm trong quá trình lựa chọn các mẫu túi zip Cần Thơ. Đơn vị đó phải rõ ràng về giá, nguyên vật liệu, có hợp đồng rõ ràng.

Địa chỉ phân phối túi zip Cần Thơ đáng tin cậy hiện nay

Nhắc đến những cơ sở phân phối túi zip Cần Thơ, thì chúng ta không thể nào bỏ qua cơ sở bao bì Đông Vũ. Một trong những địa chỉ được khách hàng đặt trọn niềm tin và lựa chọn mua hàng.

 • Hệ thống nhà xưởng rộng, có sự đầu tư máy móc và trang thiết bị khác nhau
 • Luôn ứng dụng các công nghệ hiện đại và tiên tiến vào sản xuất và in ấn túi zip
 • Khâu kiểm soát nguyên liệu đầu vào được kiểm tra kỹ lưỡng và đảm bảo
 • Nhân viên kỹ thuật cũng như đứng máy sản xuất có kinh nghiệm, thận trọng và tỉ mỉ
 • Có nhiều chế độ ưu đãi với khách hàng đặt với số lượng lớn
 • Mức giá luôn được công khai và rõ ràng trên từng mã sản phẩm
 • Tư vấn viên có nhiều kinh nghiệm, đồng hành cùng khách hàng trong quá trình mua sản phẩm

Tóm lại chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về những thông tin về nhu cầu, mức giá và địa chỉ của túi zip Cần Thơ hiện nay. Đây là một dòng bao bì không thể nào thiếu trong cuộc sống hiện nay. Nếu quý vị còn bất cứ điều gì thắc mắc hoặc liên hệ mua hàng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi bao bì Đông Vũ để được tư vấn cụ thể nhất.

Công ty TNHH bao bì Đông Vũ

Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Thị Sáu, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Số điện thoại: 0901.426.844 – 0789.911.919

Email: baobidongvu@gmail.com

Website: https://baobigiasiTPHCM.com/

Bài viết liên quan
Gọi điện thoại
0789.911.919