Giá của túi zip cao cấp trên thị trường có đắt không?

Túi zip cao cấp được biết đến là bao bì giúp bảo vệ và tạo ấn tượng cho nhiều thương hiệu nổi tiếng hiện nay. Dòng túi này được cấu tạo chắc chắn, có độ bền cao, in ấn sắc nét. Vậy dòng túi zip xịn này có đắt không? Địa chỉ nào cung cấp uy tín? Toàn bộ sẽ được trả lời trong nội dung bài viết dưới đây.

Túi zip cao cấp là gì?

túi zip cao cấp
Túi zip cao cấp được thiết kế riêng trong thời trang

Túi zip xịn hay túi zip cao cấp chính là một dòng túi có chất lượng cao. Thường sẽ sử dụng những loại vật liệu nhựa cao cấp như PVC hoặc ác loại vải chống nước tốt. Được thiết kế với phần khóa zip tiện lợi và giúp bảo vệ đồ đạc bên trong được tốt nhất, tránh được tình trạng bụi bẩn và những yếu tố môi trường. Dòng túi zip này được nhiều doanh nghiệp sử dụng cho những mặt hàng cao cấp. Vừa giúp quảng bá sản phẩm, vừa đảm bảo chất lượng và độ mới của sản phẩm.

Mức giá túi zip cao cấp phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Dòng túi zip cao cấp hiện nay có mức giá đắt hơn các loại túi zip thông thường. Mức giá thì còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố cụ thể như sau:

Kích thước của túi zip cao cấp

túi zip cao cấp
Túi zip cao cấp kích thước bé đựng trang sức quý
  • Trên thị trường thì túi zip cao cấp có nhiều kích thước khác nhau. Phù hợp với những mặt hàng sản phẩm của đơn vị, doanh nghiệp. Túi zip có kích thước càng lớn, thì mức giá sẽ càng cao và ngược lại. Vậy nên khách hàng nên xác định được kích thước túi zip đựng sản phẩm để có thể xác định được mức giá.

Số lượng của túi zip cao cấp

  • Số lượng túi zip cao cấp cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả. Nếu quý khách hàng đặt và in ấn với một số lượng đủ lớn, thì mức giá sẽ tốt, hơn nữa còn được chiết khấu cao. Còn trường hợp bán lẻ túi zipper hoặc lấy số lượng ít thì mức giá sẽ cao hơn.

In ấn trên túi zip cao cấp

túi zip cao cấp
Túi zip cao cấp được in ấn rõ ràng
  • Thiết kế và in ấn trên túi zip cũng sẽ tốn nhiều chi phí. Khách hàng cần xác định các mẫu in ấn, thông tin và lựa chọn các kỹ thuật in ấn trên túi zip. Thì từ đó đơn vị báo giá mới dựa vào đó và báo giá một cách cụ thể và chính xác nhất. Dòng túi zip được in ấn phức tạp và cầu kỳ sẽ có mức chi phí cao và ngược lại.

>>Xem thêm: Túi zip 1 mặt bạc

Chất liệu túi zip cao cấp

  • Mỗi chất liệu sản xuất nên túi zip cao cấp sẽ ảnh hưởng chung đến mức giá của túi zip. Túi zip làm từ nhựa PVC sẽ khác với dòng túi làm từ nhựa PE. Chất liệu được phân theo hạng mục từ thấp đến cao. Giúp cho khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với điều kiện tài chính của mình. Chính vì thế mà cần biết được nhu cầu của khách hàng về sử dụng chất liệu nào thì mới có thể quyết định và đưa ra phân khúc giá cụ thể.

Địa chỉ phân phối túi zip cao cấp uy tín trên thị trường

túi zip cao cấp
Túi zip cao cấp đựng phụ kiện

Bao bì Đông Vũ là một trong những đơn vị cung cấp các dòng túi zip cao cấp uy tín trên thị trường. Cơ sở được nhiều đối tác và bạn hàng tin cậy hiện nay.

  • Nguyên vật liệu đầu vào làm bao bì được tuyển chọn và kiểm tra kỹ lưỡng
  • Nhân viên kỹ thuật sản xuất và in ấn có chuyên môn, kinh nghiệm tốt, đã từng thực hiện nhiều dự án bao bì
  • Đa dạng các dòng túi zip khác nhau, từ kiểu dáng, chất liệu
  • Mức giá được công khai trên từng mã hàng 
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp và có trách nhiệm

Vừa rồi chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về mức giá của túi zip cao cấp sẽ phụ thuộc vào những hạng mục nào. Cũng như địa chỉ phân phối dòng túi zip uy tín hiện nay. Nếu quý vị và các bạn đang có nhu cầu đặt hàng và in ấn theo mong muốn của doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi công ty bao bì Đông Vũ để được tư vấn cụ thể nhất.

Công ty TNHH bao bì Đông Vũ

Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Thị Sáu, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Số điện thoại: 0901.426.844 – 0789.911.919

Email: baobidongvu@gmail.com

Website: https://baobigiasitphcm.com/

Bài viết liên quan
Gọi điện thoại
0789.911.919