Những ý tưởng thiết kế bao bì cà phê ấn tượng 

Các ý tưởng thiết kế bao bì cà phê ấn tượng giúp cho nhiều nhãn hàng làm nổi bật được thương hiệu của mình. Nhờ vậy mà tăng doanh thu bán hàng được nâng lên cho nhiều doanh nghiệp. Vậy đâu là những ý tưởng thiết kế hay? Mức giá thiết kế trên thị trường ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp trong nội dung thông tin dưới đây. 

Vì sao nên thiết kế bao bì cà phê

 thiết kế bao bì cà phê
Mẫu thiết kế bao bì cà phê

Việc thiết kế bao bì cà phê mang đến nhiều lợi ích cho thương hiệu. Một trong những lợi ích đó cụ thể như sau:

 • Tạo ấn tượng đầu tiên cho thương hiệu cà phê: Bao bì cà phê là một trong những ấn tượng dẫn đến trải nghiệm mua sắm cho khách hàng. Một thiết kế thu hút và chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên.
 • Thúc đẩy và tiếp thị quảng cáo cho người dùng: Một mẫu thiết kế bao bì cà phê độc đáo có thể thu hút được sản phẩm nổi bật ở cửa hàng. Từ đó có thể thúc đẩy khách hàng mua sản phẩm nhiều hơn. Mang về doanh số lớn cho thương hiệu.
 • Bảo vệ sản phẩm tốt nhất: Hiện nay bao bì cà phê không chỉ thu hút về ngoại hình. Nó còn có thể bảo vệ cà phê khỏi các yếu tố từ ánh sáng, độ ẩm và môi trường. 

Ý tưởng thiết kế bao bì cà phê ấn tượng 

 thiết kế bao bì cà phê
Mẫu thiết kế bao bì cà phê hài hòa với thiên nhiên

Sau đây sẽ là những ý tưởng thiết kế bao bì cà phê đẹp và được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. 

 • Thiết kế bao bì cà phê trên chất liệu giấy: Mẫu thiết kế này được nhiều thương hiệu ưa chuộng. Với thiết kế mộc mạc, tối giản và tiện lợi. Đa số sử dụng những màu sắc trung tính để làm rõ thương hiệu, logo và biểu tượng ở vị trí trung tâm. Nhờ vậy mà khách hàng có thể ghi nhớ.
 • Thiết kế bao bì mang hơi hướng thiên nhiên: Đây là nguồn cảm hứng của nhiều thương hiệu cho nhãn hàng cà phê. Với những hình ảnh bao bì cà phê màu xanh bạt ngàn, công thêm màu trắng tinh khôi. Toàn bộ sẽ được kết hợp với nhau một cách hài hòa và sinh động. Từ đó mà tạo cảm giác thân thiện với môi trường, gần gũi với thiên nhiên và cuộc sống.
 thiết kế bao bì cà phê
Mẫu thiết kế bao bì cà phê đẹp
 • Thiết kế bao bì cà phê mang câu chuyện thương hiệu: Hiện nay, kiểu nhu cầu thiết kế bao bì cà phê kể về câu chuyện sản phẩm, về thương hiệu lên vỏ và bao bì mang đến hình ảnh độc đáo. Với kiểu thiết kế này tạo nên những mẫu bao bì đẹp, đầy tự do, màu sắc và phóng khoáng. 

Kinh nghiệm thiết kế bao bì cà phê đúng theo yêu cầu

 thiết kế bao bì cà phê
Mẫu thiết kế bao bì cà phê theo đúng thương hiệu

Để có được mẫu thiết kế bao bì cà phê theo đúng yêu cầu và đẹp nhất. Hãy cùng xem một số những hướng dẫn cụ thể như sau:

 • Lựa chọn màu sắc và hình ảnh phù hợp: Hãy lựa chọn màu sắc chủ đạo của thương hiệu để làm nền cho bao bì cà phê. Cần phải tìm cách và phối màu sắc sao cho nổi bật được thương hiệu tốt nhất. Khách hàng cần chọn hình ảnh liên quan đến cà phê, từ cảnh đẹp, khu vực sản xuất hoặc các chi tiết sản phẩm.
 • Hãy sử dụng hình ảnh thiết kế bao bì cà phê chất lượng cao: Một trong những điều có thể nâng cao hình ảnh của thương hiệu, đó chính là nên sử dụng những thiết kế bao bì chất lượng. Sự rõ nét sẽ giúp tăng giá trị của thương hiệu. Nhờ vậy mà tăng tương tác và trải nghiệm thị giác tích cực. 
 • Nên thiết kế bao bì cà phê phản ánh được giá trị sản phẩm: Các mẫu thiết kế bao bì nên phản ánh đúng được đặc điểm và giá trị sản phẩm. Tạo ra một sự ghi nhớ của khách hàng đúng theo thương hiệu của mình. Đảm bảo thông điệp được truyền tải rõ ràng và đảm bảo nhất. 
 • Lựa chọn đơn vị thiết kế bao bì cà phê có kinh nghiệm: Để có thể lên ý tưởng thiết kế bao bì chuẩn và đẹp nhất, thì cần phải tìm đơn vị có kinh nghiệm. Đơn vị đó cần phải có đội ngũ thiết kế có chuyên môn, kinh nghiệm và đầy uy tín.

Mức giá thiết kế logo bao bì cà phê hiện nay

 thiết kế bao bì cà phê
Mẫu thiết kế bao bì cà phê sang trọng

Giá thiết kế bao bì cà phê hiện nay còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: file thiết kế bao bì cà phê, thiết kế logo bao bì cà phê, số lượng thiết kế bao bì…Tất cả những yếu tố này sẽ tác động lên mức giá thiết kế bao bì cà phê. Nếu quý vị và các bạn muốn biết chi tiết về giá thiết kế và in ấn vui lòng liên hệ qua số điện thoại để được báo giá và tư vấn chi tiết. 

Địa chỉ thiết kế bao bì cafe uy tín 

 thiết kế bao bì cà phê
Mẫu thiết kế bao bì cà phê ấn tượng

Hiện nay, để thiết kế và sản xuất bao bì cafe có nhiều ở cơ sở khác nhau. Trong đó bao gồm những địa chỉ chất lượng và kém chất lượng. Vậy nên quá trình lựa chọn cần phải thận trọng khi chọn lựa. Một trong số những địa chỉ uy tín phải kể đến đó chính là công ty bao bì Đông Vũ. 

 • Luôn cam kết nguồn gốc chất liệu rõ ràng, được kiểm tra kỹ càng.
 • Có đội ngũ thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn tốt, từng thực hiện nhiều dự án khác nhau.
 • Đa dạng về thiết kế, kích thước bao bì cà phê, đáp ứng tốt về nhu cầu của khách hàng.
 • Mức giá luôn phải chăng, hợp lý và được công khai đến mọi người
 • Có rất nhiều ưu đãi và chiết khấu tốt với những ai đặt hàng với số lượng lớn.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi vấn đề liên quan đến bao bì sản sản phẩm.

Những chia sẻ về ý tưởng thiết kế bao bì cà phê đẹp ấn tượng ở trên. Sẽ là những thông tin giúp cho nhiều doanh nghiệp, cửa hàng lựa chọn được mẫu thiết kế ưng ý và đúng theo nhu cầu. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và sản xuất bao bì theo mong muốn. Hãy liên hệ ngay với công ty bao bì Đông Vũ để được tư vấn và đặt hàng sớm nhất. 

Công ty TNHH bao bì Đông Vũ

Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Thị Sáu, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Số điện thoại: 0901.426.844 – 0789.911.919

Email: baobidongvu@gmail.com

Website: https://baobigiasitphcm.com

Bài viết liên quan
Gọi điện thoại
0789.911.919