Bao bì màng ghép là gì? các loại màng ghép phổ biến hiện nay

Bao bì màng ghép được biết đến là có tính bền bỉ, có tính thẩm mỹ cao, đựng được nhiều sản phẩm. Mang đến cho người sử dụng nhiều lợi ích thiết thực khác nhau. Hiện nay, trên thị trường có nhiều vật liệu tốt làm bao bì khác nhau. Để tìm hiểu chi tiết về những điều này, xin mời các bạn cùng xem những thông tin bài viết sau. 

Bao bì màng ghép là gì? 

màng ghép
Mẫu bao bì màng ghép đựng thực phẩm

Nhiều người thường thắc mắc màng ghép phức hợp là gì? Đây là một mẫu bao bì được ghép từ nhiều loại vật liệu khác nhau. Đây là những vật liệu nhẹ, không tốn nhiều tài nguyên. Vậy nên khi thải ra môi trường luôn giảm thiểu được chất thải. Mẫu bao bì được sử dụng cho thực phẩm, dược phẩm…

Việc sản xuất bao bì này sẽ đòi hỏi được sản xuất bởi công nghệ cao, tốn khá nhiều chi phí. Nhờ vậy mà bảo quản tốt được sản phẩm và được dễ dàng trong việc in ấn tốt và sống động nhất. 

Những ưu điểm của bao bì màng ghép

màng ghép
Các loại bao bì màng ghép phức hợp ấn tượng

Bao bì này được ưa chuộng sử dụng trên thị trường bởi những ưu điểm cụ thể như sau:

 • Bảo vệ hàng hóa tốt: Dòng bao bì này có khả năng cản khí tốt, chắn sáng, oxy hóa, vi khuẩn và các tác nhân bên ngoài khác. Giúp cho chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm, từ đó đảm bảo sản phẩm không bị hỏng hóc theo thời gian.
 • Độ bền cao: Đây là mẫu bao bì có khả năng chống thấm nước, chống chịu lực và chống xé. Từ đó an toàn hơn khi vận chuyển và lưu trữ.
 • Dòng túi này có khả năng giữ được mùi hương và dung môi hữu cơ nên không làm biến đổi vị của sản phẩm.
 • Được sử dụng để chứa nhiều dạng sản phẩm khác nhau như: đồ khô, đồ bột, nước ngọt…
 • Các hình ảnh được in ấn đẹp, đầy đủ thông tin và có độ sắc nét sống động cao.
 • Với khả năng chịu lạnh, chịu nóng với nhiệt độ tối đa, có khả năng hàn và dẫn nhiệt tốt.
 • Các mẫu bao bì này tiết kiệm và giúp bảo vệ môi trường được tốt hơn. So với những bao bì truyền thống thì đây là mẫu bao bì có thể tái chế và dễ phân hủy một, rất thân thiện với môi trường hiện nay.

Các loại bao bì màng ghép phức hợp

màng ghép
Bao bì đựng cà phê được thiết kế nổi bật

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại bao bì màng ghép phức hợp khác nhau. Một trong số đó phải kể đến những là các loại bì như sau:

Bao bì bánh kẹo 

 • Đây là mẫu bao bì được làm từ nhiều lớp như: màng ghép petpe, màng ghép oppcpp, màng ghép mcpp, màng ghép pape…Với đặc điểm là chống ẩm tốt, có hiệu suất tốt. Bên cạnh đó hình ảnh còn in sắc nét, đẹp và ấn tượng. Đây là mẫu bao bì phổ biến cho bao bì bánh kẹo cuộn và túi.

Bao bì mỹ phẩm

 • Là mẫu bao bì được làm bằng các hợp chất như: màng ghép opp, màng ghép cpp, màng ghép 3 lớp, màng ghép mcpp, màng ghép pape…Ưu điểm của loại bao bì này đó là giữ được hương thơm, dung môi hữu cơ, khả năng cản sáng và đảm bảo tính thẩm mỹ…

Bao bì đựng thực phẩm trà sữa, cà phê

 • Đây là mẫu bao bì được làm bằng các loại màng ghép như: màng ghép cây, màng ghép opppe, màng ghép nhôm, OPP-MCPP, PET-MPET-PE…Mẫu bao bì này có khả năng cản khí, chắn sáng hiệu quả và cản khí. Nhờ vậy mà mang đến vẻ đẹp sang trọng, hình ảnh sắc nét và rõ ràng từ đó chúng ta có thể tăng sự nhận diện của thương hiệu với khách hàng. 

Bao bì y tế 

 • Các mẫu bao bì thuốc hoặc trong lĩnh vực y tế được làm từ các loại màng ghép phức tạp như: PET//AL//PE, OPP//AL//PE…Với khả năng rất nổi bật như: chống ẩm, chắn sáng. Được giữa cho khả năng dung môi hữu cơ và có khả năng hàn và dán hiệu quả. 

Địa chỉ phân phối bao bì màng ghép trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có nhiều địa chỉ phân phối màng ghép uy tín và chất lượng. Và một địa chỉ không thể bỏ qua đó chính là công ty bao bì Đông Vũ. Cơ sở được nhiều bạn hàng tin cậy trên thị trường. 

 • Được đầu tư về hệ thống máy móc chỉn chu, có dây chuyền công nghệ hiện đại phục vụ nhu cầu sản xuất bao bì.
 • Luôn rõ ràng về nguồn nguyên liệu đầu vào, đảm bảo chất lượng sản phẩm
 • Nhân viên có chuyên môn và kinh nghiệm tốt, từng thực hiện nhiều sản phẩm bao bì khác nhau.
 • Giá luôn được công khai và thông tin đến với khách hàng, có nhiều ưu đãi và chiết khấu tốt cho nhiều khách hàng.
 • Giao hàng nhanh chóng, nhận hàng đúng chuẩn theo yêu cầu.
 • Hỗ trợ tư vấn khách hàng chuyên nghiệp 24/7 mọi vấn đề liên quan đến bao bì. 

Toàn bộ những thông tin được chia sẻ từ bao bì màng ghép được trình bày ở trên. Đã cho chúng ta thấy được một mẫu bao bì chất lượng trên thị trường hiện nay. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu sở hữu dòng bao bì này. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng sớm nhất. 

Công ty TNHH bao bì Đông Vũ

Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Thị Sáu, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Số điện thoại: 0901.426.844 – 0789.911.919

Email: baobidongvu@gmail.com

Website: https://baobigiasitphcm.com

Bài viết liên quan
Gọi điện thoại
0789.911.919