Kích thước bao bì cà phê đúng theo tiêu chuẩn mới nhất

Kích thước bao bì cà phê là thông số quan trọng quyết định đến mức giá bán ra thị trường. Phần kích thước túi cafe có nhiều quy chuẩn khác nhau mà không phải ai cũng biết. Đặc biệt với kích thước chuẩn sẽ mang đến nhiều lợi ích cho cá nhân và doanh nghiệp trong việc tiêu thụ cà phê. Nếu quý vị và các bạn cũng đang tìm hiểu về điều này. Xin mời tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây nhé.

Lợi ích của bao bì cà phê đối với cá nhân doanh nghiệp

Kích thước bao bì cà phê
Kích thước bao bì cà phê để trưng bày

Trước khi đi tìm hiểu kích thước bao bì cà phê cụ thể theo tiêu chuẩn. Thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về lợi ích của bao bì cà phê đối với doanh nghiệp như thế nào.

 • Túi đựng cà phê giúp bảo quản và đóng gói giữ được nguyên hương vị cà phê bạn đầu.
 • Bao bì cà phê giúp tránh được tình trạng ẩm mốc và hư hại, kéo dài thời gian sử dụng cho người dùng
 • In ấn đầy đủ thông tin trên bao bì cà phê sẽ giúp cho khách hàng có nhiều thông tin hữu ích. Từ đó tăng nhận diện thương hiệu cà phê tốt nhất.
 • Kích thước bao bì cà phê phù hợp sẽ nâng cao những yếu tố thẩm mỹ dành cho sản phẩm thượng hạng này.

Vì sao nên xác định kích thước bao bì cà phê

Kích thước bao bì cà phê
Kích thước bao bì cà phê loại vừa

Để tìm hiểu đúng kích thước bao bì cà phê như thế nào thì chúng ta cần biết vì sao nên xác định kích thước bao bì cà phê.

 • Xác định kích thước bao bì nhằm tiết kiệm chi phí: Một doanh nghiệp lớn thì việc xác định kích thước bao bì cà phê đúng chuẩn sẽ giúp chúng ta tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Chúng ta không nên giữ quan điểm rằng là một chiếc túi thừa vài cm sẽ không là vấn đề lớn. Bởi nếu nhiều túi gộp lại thì mức chi phí sẽ đội lên rất cao. 
 • Luôn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho bao bì: Một trong những yếu tố tiếp theo đó là xác định được túi đựng cà phê bao nhiêu để có thể đảm bảo tốt hơn về tính thẩm mỹ. Tùy vào từng loại cà phê khác nhau đó là cà phê hạt hay cà phê rang xay…

Kích thước bao bì cà phê đúng theo tiêu chuẩn mới 

Kích thước bao bì cà phê
Kích thước bao bì cà phê loại tiêu chuẩn để bán lẻ

Trên thị trường hiện nay không có một kích thước bao bì cà phê chuẩn theo đúng một tiêu chí nào đó. Bởi nhu cầu của mỗi khách hàng sẽ không được đồng nhất cụ thể. Chỉ có các mẫu bao bì đóng gói sẵn mới được thiết kế kích thước trước. Trong đó phải kể đến như sau:

 • Kích thước bao bì cà phê 500g: Đây là mẫu bao bì có kích thước tương đối nhỏ. Với loại kích thước túi cà phê 500g thường được đóng gói sẵn và làm theo đúng tiêu chuẩn. Dành cho những mặt hàng cà phê bán lẻ ra thị trường. Nhờ vậy giúp khách hàng có nhu cầu mua ít và sử dụng ngay có thể lựa chọn mẫu bao bì này. Các mẫu bao bì này có thể là túi zip cà phê.
 • Kích thước túi cafe 1kg: Mẫu túi 1kg cũng là một trong những kích thước không quá lớn, cũng được thiết kế phân phối cho bán lẻ hoặc trưng bày tại các cửa hàng. Nhờ vậy mà đảm bảo được tính thẩm mỹ cao, tiếp cận được nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay.
 • Kích thước túi đựng cafe 5kg: Với những loại bao bì có kích thước túi đựng cafe 5kg sẽ phù hợp với những mặt hàng cà phê phân phối về các đại lý. Túi cà phê 5kg tương đối lớn, thường sẽ sử dụng cho loại cà phê hạt. Được sử dụng trong việc đóng gói cho xuất nhập khẩu hiện nay. 

Địa chỉ phân phối túi đựng cà phê 1kg uy tín 

Một trong những cơ sở phân phối túi đựng cà phê uy tín và đáng tin cậy mà chúng ta phải kể đến đó là công ty bao bì Đông Vũ. Tự hào là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên sản xuất và phân phối bao bì trên nhiều tỉnh thành, cho nhiều doanh nghiệp khác nhau. 

 • Đông Vũ luôn cam kết nguồn nguyên liệu đầu vào chuẩn, chất lượng.
 • Đa dạng về kích thước bao bì cà phê 500g, bao bì cà phê 1kg…Giúp khách hàng có thể chọn lựa phù hợp nhất.
 • Đầu tự hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, tạo thuận lợi trong quá trình in ấn và sản xuất bao bì cà phê.
 • Có đội ngũ thiết kế và in ấn, sản xuất bao bì có chuyên môn tốt
 • Có nhiều ưu đãi và chiết khấu cao đến với khách hàng hiện nay.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, luôn đồng hành cùng khách hàng trong các vấn đề bao bì.

Như vậy chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về kích thước bao bì cà phê theo những tiêu chuẩn. Đây là mẫu bao bì cần được thiết kế theo yêu cầu một cách đúng chuẩn, nhằm nâng cao vị thế thương hiệu. Nếu quý vị và các bạn đang có nhu cầu thiết kế, sản xuất và in ấn bao bì cà phê. Hãy đến ngay với chúng tôi công ty bao bì Đông Vũ để được tư vấn cụ thể nhất. 

Công ty TNHH bao bì Đông Vũ

Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Thị Sáu, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Số điện thoại: 0901.426.844 – 0789.911.919

Email: baobidongvu@gmail.com

Website: https://baobigiasitphcm.com

Bài viết liên quan
Gọi điện thoại
0789.911.919