Địa chỉ sản xuất và cung cấp túi zip chỉ đỏ giá rẻ nhất tại TPHCM

Túi zipper là loại túi chuyên dụng để đựng thực phẩm với nhiều ưu điểm vượt trội như bảo quản thực phẩm, chống thấm nước, an toàn, tiện ích nên đang rất được ưa dùng. Vậy mua túi zipper ở đâu tại TP HCM uy tín, giá rẻ? Xem ngay bài viết sau đây để tìm câu trả lời nhé.

Túi zip chỉ đỏ là gì?

Túi zipper chỉ đỏ là loại túi nilon được sản xuất 100% từ hạt nhựa nguyên sinh LDPE nên túi có độ bóng, dẻo dai tốt.

Túi zip chỉ đỏ

Túi zip chỉ đỏ 

Ưu điểm của túi zipper chỉ đỏ

Không phải ngẫu nhiên mà túi zipper chỉ đỏ được các các nhân, tổ chức doanh nghiệp ưa chuộng dùng đến vậy. Túi zipper chỉ đỏ có rất nhiều ưu điểm vượt trội mà bao bì nilong thường không có. Nhờ chất lượng và những ưu điểm này mà thu hút các nhiều dùng và giá trị sử dụng cũng cao hơn:

túi zip chỉ đỏ

Tần suất sử dụng túi zip ở thành phố Hồ Chí Minh

Tần suất sử dụng túi zip ở Hồ Chí Minh có thể khá cao vì đây là một sản phẩm tiện dụng và đa dạng trong việc đựng và bảo quản các vật dụng và thực phẩm hàng ngày. Tuy nhiên, tần suất sử dụng túi zip cũng phụ thuộc vào mục đích sử dụng và thói quen của từng người.

Với các nhu cầu như bảo quản thực phẩm, đựng đồ dùng cá nhân, đựng đồ trang điểm, đựng tài liệu và các vật dụng kỹ thuật số, tần suất sử dụng túi zip có thể từ một vài lần mỗi ngày đến một vài lần mỗi tuần, tùy vào sự cần thiết và thói quen của từng người.

Tần suất sử dụng túi zip ở thành phố Hồ Chí Minh 

Ảnh minh họa: Tần suất sử dụng túi zip ở thành phố Hồ Chí Minh 

Trong thời gian gần đây, các chính sách cấm sử dụng túi nhựa một lần đã được áp dụng tại Hồ Chí Minh và các thành phố khác ở Việt Nam. Điều này có thể làm tăng sự sử dụng các loại túi đóng zip được làm từ các chất liệu khác như nhựa tái chế, giấy và vải, và cũng có thể làm giảm tần suất sử dụng các loại túi đóng zip làm từ nhựa.

Công dụng của túi zipper chỉ đỏ:

Túi zipper chỉ đỏ làm từ chất liệu PE trong không mùi, không độc hại, chịu được nhiệt độ (tối thiểu từ 70 – 100°C), ổn định hóa học tốt, ở nhiệt độ phòng, không tan trong các dung môi thông thường, sự hấp thụ nước, đặc tính cách điện tuyệt vời.

Túi zip chỉ đỏ đa dạng công dụng

Túi zip chỉ đỏ đa dạng công dụng

Bên cạnh đó, túi zip còn có ưu điểm là đẹp, bền chắc, có khả năng cách điện và đặc biệt là có thể tái sử dụng nhiều lần.

Ngoài ra, trong lĩnh vực thực phẩm, người dùng thường mua túi zip bảo quản các loại hạt, gạo, bảo quản rau củ, trái cây luôn xanh…
Túi có tính ổn định hóa học cao, kháng oxy hóa xói mòn nên về cơ bản túi zip rất bền chắc. Ngay cả trong điều kiện nhiệt độ cao hay các dung môi thông thường, túi zipper đều có khả năng chống chịu tốt, không tiết ra mùi hay các chất độc hại nên vô cùng an toàn để đựng thực phẩm.

Túi zip chỉ đỏ đa dạng công dụng

Túi zip chỉ đỏ dùng để đựng thực phẩm

Túi zip chỉ đỏ dùng để bảo quản trái cây

Túi zip chỉ đỏ dùng để bảo quản trái cây

Túi zip chỉ đỏ dùng để bảo vệ các loại hạt

Túi zip chỉ đỏ dùng để bảo vệ các loại hạt

Hơn nữa, túi zipper chỉ đỏ có nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác như lưu trữ linh kiện điện tử, máy móc khi sửa chữa, phân phối… và đặc biệt sử dụng nhiều trong ngành y tế.

Túi có tính ổn định hóa học cao, kháng oxy hóa xói mòn nên về cơ bản túi zip rất bền chắc. Ngay cả trong điều kiện nhiệt độ cao hay các dung môi thông thường, túi zipper đều có khả năng chống chịu tốt, không tiết ra mùi hay các chất độc hại nên vô cùng an toàn để đựng thực phẩm.

Trên thị trường hiện nay ngoài túi túi zipper chỉ đỏ còn có zipper chỉ trắng, zipper bạc, ziplock,…tạo ra sự đa dạng sản phẩm cũng như tính thẩm mỹ cao, dễ phân biệt khi cho sản phẩm vào và cũng thuận tiện cho người tiêu dùng lựa chọn.

Hiện nay, bao bì SDS Bắc Ninh nhận đặt hàng trực tiếp cả ở kênh offline và online. Cần tư vấn hỗ trợ thêm về các sản phẩm túi hút chân không số lượng lớn, giá rẻ, bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết liên quan
Gọi điện thoại
0789.911.919