Địa chỉ bán túi hút chân không TPHCM

Túi hút chân không PA/PE là loại bao bì bảo quản thực phẩm tốt nhất hiện nay.

Với cấu trúc đa lớp giúp tui PA/PE có độ dẻo, đàn hồi cao giúp túi chụi được sức hút của máy cao. Với lớp màng PA chống thẩm thấu ngược giúp sản phẩm sau khi hút chân không giữa được độ tươi, hương vị như lúc ban đầu qua thời gian, bảo quản thực phẩm được lâu hơn.

Túi hút chân không thực phẩm

Những ứng dụng của túi hút chân không

Nhờ màng PA chống thẩm thấu ngược, giúp sản phẩm ngăn chặn sự tiếp xúc với không khí, chống oxi hóa giúp sản phẩm bảo vệ được lâu hơn. Mà không làm mất đi hương vị ban đầu của sản phẩm.

Túi hút chân không với màng PE, giúp bảo vệ an toàn thực phẩm. PE là loại nhựa được xem là an toàn cao nhất đối với các chất liệu nhựa khác.

Túi hút chân không ngoài việc bảo quản thực phẩm, nó còn giúp làm thu gọn các sản phẩm có độ phồng to ví dụ như nệm, gối, …

Kinh nghiệm khi mua túi hút chân không.

Hiện nay việc ứng dụng túi hút chân không trong bảo quản sản phẩm không còn xa lạ với xã hội và người tiêu dùng. Lợi ích của túi hút chân không mang lại trong việc đóng gói và bảo quản sản phẩm được nhiều người tin dùng và lựa chọn. Chính vì thế ngày càng nhiều cơ sở, cửa hàng kinh doanh sản phẩm này.

Bạn chỉ cần lên mạng gõ từ khóa “Cần mua túi pa hút chân không” sẽ có hàng trăm cửa hàng cho bạn lựa chọn.

Tuy nhiên để chọn được một cơ sở, cửa hàng uy tín không hề dễ. Nên bạn đang băn khoăn không biết nên mua túi hút chân không ở đâu, địa chỉ bán túi hút chân không uy tín và giá đúng.

Chúng tôi xin cung cấp các bạn một số kinh nghiệm mua túi hút chân không giá rẻ và chất lượng.

Túi hút chân không chất liệu phải là PA ghép PE. Hiện có nhiều sản phẩm là màng Opp ghép PE hoặc PET ghép PE.

Với chất liệu túi trong, đường hàn sắc xảo, màng túi không nổi bọt.

Túi hút chân không không có hiện tượng xì, thẩm thấu ngược sau 3…5 ngày sau khi hút sản phẩm, hoặc sau khi sản phẩm được cấp đông.

Bài viết liên quan
Gọi điện thoại
0789.911.919