Tổng hợp những loại bao bì thực phẩm màng ghép

Bao bì thực phẩm màng ghép được biết đến là mẫu bao bì có độ bền bỉ tốt, tính thẩm mỹ cao và được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Vậy trên thực tế dòng sản phẩm này có bao nhiêu loại? Và địa chỉ phân phối này ra sao? Tất cả câu trả lời sẽ có trong nội dung bài viết dưới đây.

Bao bì thực phẩm màng ghép là gì? 

bao bì thực phẩm màng ghép
Các loại bao bì thực phẩm màng ghép

Có thể hiểu bao bì màng ghép là một trong những loại bao bì đặc biệt, được cấu tạo từ nhiều lớp. Với ưu điểm nổi bật là bền bỉ, cản khí và chống cản nước. Nhờ đó mà mang đến hiệu quả bảo quản tốt. Đây cũng chính là lý do thuyết phục người sử dụng dùng dòng sản phẩm này. So với những dòng bao bì truyền thống thì bao bì màng ghép có những điểm nổi bật, mềm mịn và quá trình in ấn dễ dàng.

Một số loại bao bì thực phẩm màng ghép ưa chuộng

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị và các bạn một số loại bao bì thực phẩm màng ghép được phổ biến trên thị trường hiện nay.

Bao bì đựng cà phê, trà sữa 

bao bì thực phẩm màng ghép
Các loại bao bì thực phẩm màng ghép đựng cà phê
  • Đây là dòng bao bì được sử dụng để đựng các loại thực phẩm khác nhau, từ đồ ướt cho đến đồ khô cụ thể như: bánh kẹo, các loại hạt, trà, cà phê, trà sữa…Được làm từ màng ghép phức hợp chính vì thế mà dòng bao bì này có thể bảo quản những thực phẩm này trong thời gian dài. Hơn nữa bao bì bắt mắt có thể trưng bày và giới thiệu tốt hơn với khách hàng.

Bao bì đựng thực phẩm chế biến sẵn

  • Đây cũng là loại bao bì được sử dụng để đựng thực phẩm chế biến sẵn. Với đặc tính cụ thể là ngăn cản khí tốt, cho phép hàn và dán nhiệt độ. Đồng thời còn chịu được độ lạnh tốt mà vẫn giữ được mùi hương của sản phẩm. 

Bao bì đựng thủy hải sản 

  • Bao bì thực phẩm màng ghép được sử dụng để đựng các loại thủy hải sản đông lạnh và sử dụng trong thời gian dài. Mẫu bao bì này có thể giúp cho độ tươi của sản phẩm được hoàn hảo hơn. Đồng thời mẫu bao bì đựng thủy hải sản còn giúp trưng bày và quảng cáo đến người tiêu dùng tốt nhất. 

Giá bao bì thực phẩm màng ghép hiện nay

bao bì thực phẩm màng ghép
Mẫu bao bì thực phẩm được thiết kế bắt mắt

Trên thị trường thì giá bao bì thực phẩm màng ghép sẽ giao động trong khoảng vài nghìn đồng/túi. Thế nhưng điều này còn tùy vào những yếu tố khác nhau như: đơn vị sản xuất, số lượng túi khách đặt hàng, các mẫu thiết kế túi…Biết được chính xác nhu cầu của khách hàng sẽ có được mức giá chi tiết. Để có được báo giá cụ thể dòng túi thực phẩm màng ghép quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại để được tư vấn.

Cơ sở phân phối bao bì thực phẩm màng ghép uy tín

Việc lựa chọn một đơn vị phân phối bao bì thực phẩm màng ghép uy tín là điều nên thực hiện. Bởi có thể ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm sau này. Nếu bạn đang phân vân giữa nhiều địa chỉ thì công ty bao bì Đông Vũ sẽ là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

  • Luôn đảm bảo nguồn gốc sản phẩm được rõ ràng, từ đó chất lượng sẽ được nâng cao
  • Đa dạng về mẫu mã, kích thước và thiết kế sản phẩm, giúp cho khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp
  • Quá trình giao hàng nhanh chóng, đúng theo nhu cầu của khách hàng
  • Mức giá được công khai và minh bạch đến với khách hàng hiện nay. 
  • Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giải đáp mọi vấn đến liên quan đến bao bì

Toàn bộ những chia sẻ về bao bì thực phẩm màng ghép được chúng tôi giới thiệu trên đây. Đã cho chúng ta biết về các loại bao bì thực phẩm chất lượng. Để từ đó có thể lựa chọn được dòng bao bì phù hợp nhất. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về bao bì hãy liên hệ ngay với công ty bao bì Đông Vũ để được tư vấn.

Công ty TNHH bao bì Đông Vũ

Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Thị Sáu, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Số điện thoại: 0901.426.844 – 0789.911.919

Email: baobidongvu@gmail.com

Website: https://baobigiasitphcm.com

Bài viết liên quan
Gọi điện thoại
0789.911.919